Những Căn Hộ Codotel Vũng Tàu

Top Các Căn Hộ Codotel Cho Thuê Khu Vực Vũng Tàu

Du Lịch 247 Vũng Tàu Liện Hệ 0969009101

Chúng Tôi luôn cung cấp đến quý khách các sản phẩm căn hộ tốt nhất vũng tàu từ chất lượng đến quy trình phục vụ.

 • Các Căn Hộ có vị trí gần biển bãi sau vũng tàu
 1. Căn hộ goldsea vũng tàu Địa chỉ : 172 Đ. Hoàng Hoa Thám, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu, Cách bãi tắm Thùy Vân 100m, dốc Nghinh Phong 300m và cách Imperial Vũng Tàu 500m. Căn Hộ goldsea cũng là điểm đến cho nhiều khách du lịch tại vũng tàu. vì có vị trí đắt địa về đêm khách du lịch thường thích tản bộ khu cột cờ trung tâm bãi sau vũng tàu, nên cũng được coi là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời để khách du lịch được trải nghiệm đêm vũng tàu.
 2. Căn Hộ The Sóng An Gia vũng tàu: Địa Chỉ 28 thy sách, Phường Thắng Tam Thành Phố Vũng Tàu. Căn Hộ Mới xây dựng bàn giao tháng 6 năm 2022. Căn Hộ mới 100% mới đưa vào khai thác du lịch, có nhiều tiện ịch trong tòa nhà , có nhiều góc chụp hình check in siêu hot vũng tàu. căn hộ có hồ bơi vô cực đẹp nhất vũng tàu là điểm đến không thể bỏ qua cho quý khách đến du lịch vũng tàu. Vị trí nằm khu trung tâm nhiều tiện ịch sung quanh phục vụ khách du lịch như khách địa phương
 3. Căn Hộ Oasky cũng thường có tên gọi là căn hộ sơn thị 2, Nằm vị trí đắt địa số 2 lê hồng phong nối dài phường thắng tam thành phố vũng tàu. Căn Hộ Oasky được mệnh danh là căn hộ có diện tích phòng ốc siêu rộng rãi thoáng mát. các phòng căn hộ diện tích từ 120 met vuông đến 180 met vuông luôn là lựa chọn cho những gia đình đi đông từ 8 đến 12 người. Ngoài ra oasky còn gần biển bãi sau vũng tàu, gần công viên thỏ trắng, sát chợ đêm vài bước chân là khu trung tâm của vũng tàu nên rất thuận tiện cho việc đi lại.   
 4. Căn Hộ CSJ TOWER Địa chỉ : số  01 Đường Thi Sách, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Là căn hộ cũng mới hoạt động trong lịch vực cho thuê căn hộ cũng còn mới phòng ốc view biển đẹp thoáng mát, cũng không kém cạnh các căn hộ khác, csj tower cũng có hồ bơi vô cực phục vụ cho khách du lịch vị trí cũng đắt địa đi bộ ra biển rất gần đó cũng là 1 lợi thế cho các căn hộ biển vũng tàu.
 5. Căn Hộ Melody Vũng Tàu Địa chỉ : 149 Võ Thị Sáu, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu cũng được mệnh danh là những căn hộ cho thuê ở vũng tàu, cách bãi sau vũng tàu 500 met là khu dân cư đông đúc nhộn nhiệp xung quanh có nhiều quán xa phục vụ cho khách du lịch về ăn uốn cafe.
 6. Ngoài Ra Vũng Tàu còn nhiều căn hộ khác tương tự các bạn có thể liên hệ chúng rôi để được tư vấn thêm về các sản phẩm du lịch tại vũng tàu. 0969009101 . chúng tôi luôn phục vụ quý khách nhiệt tính . 

Dịch Vụ Du lịch 247 Vũng Tàu . luôn có những sản phẩm, những trải nghiểm thực tế cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp check phòng cho quý khách qua các hình thức gọi videos zalo, facebook, viber, …….. Khi khách hàng cần check phòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn check phòng hộ không mất phí. chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực booking phòng và cam kết các sản phẩm quý công ty mang đến cho khách hàng là những trải nghiệm thực tế, chúng tôi cam kết phòng ốc phải được check kỹ lưỡng từng khâu dù là nhỏ nhất. 

Chúng tôi luôn tìm đến các sản phẩm căn hộ mới đẹp và tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • Cho Thuê Villa Vũng Tàu
 • Cho Thuê Căn Hộ Vũng Tàu
 • Villa Hồ Bơi Vũng tàu
 • Villa chính chủ vũng tàu
 • Cho Thuê Villa Sát Biển Vũng Tàu
 • Xe Tự Lái Vũng Tàu
 • Cho thuê xe máy Vũng tàu
 • Cho Thuê Loa Karaoke Vũng Tàu
 • Loa Kéo Vũng Tàu Giá Rẻ

 

Cho Thuê Căn Hộ The Sóng Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *