Xe Một Chiều Vũng Tàu Về HCM

XE 1 CHIỀU VŨNG TÀU HCM VÀ CHIỀU NGƯỢC LẠI

Địa Chỉ : 183 – 185 Nguyễn Thị Minh Khai Phường 8 Tp Vũng Tàu

Địa Chỉ 2: Số 2 Đường 32/2 phường 8 Thành Phố Vũng Tàu

Liên Hệ: 0969009101 – 0972449450 – 0949449450

Với phương châm “Khách hàng là tất cả”, “An toàn là trên hết”, dịch vụ 247VUNGTAU luôn hướng tới tiêu chí chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp với cách ứng xử văn minh lịch sự, nhiệt tình, thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 một cách chu đáo nhất, giúp quý khách có một chuyến đi vui vẻ, hài lòng, an tâm nhất.

CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC XE HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Dịch vụ xe 247 Vũng Tàu của chúng tôi sẽ không tính phí cầu đường của bạn như xe Taxi uber hay Grab mà sẽ miễn phí hoàn toàn cho bạn về phần đó.
Ngoài ra trong lúc chúng tôi chờ và chở bạn về thì trong khoảng thời gian đó chúng tôi sẽ không tính tiền của bạn mà sẽ hoàn toàn miễn phí để bạn có thể thoải mái mua sắm hay làm công chuyện của mình mà không cần phải quan tâm đến thời gian chờ đó sẽ bị tính tiền.

Chúng Tôi là công ty xe du lịch vũng tàu có thương hiệu trên địa bàn vũng tàu luôn phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất theo yêu cầu của quý khách
Nếu cả nhóm của bạn đang muốn đi chơi xa thì bạn chỉ cần trả tiền thuê thuê xe , tài xế,và tự đổ xăng cho mình chứ chúng tôi không tính tiền theo km/h .

Dịch vụ xe 247 Vũng Tàu  sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau đây:

Dịch vụ thuê xe của chúng tôi không có logo công ty giống như các loại xe Taxi mà sẽ giống như xe nhà của bạn ,mọi người sẽ không biết được bạn đang sử dụng dịch vụ xe của bên chúng tôi.
Đối với xe grab và uber sẽ chở các bạn đến nơi muốn đến nếu bạn muốn về thì sẽ phải gọi thêm lần nữa mới có thể về được .Nhưng đối với dịch vụ của chúng tôi thì khác bạn chỉ cần gọi một một lần chúng tôi sẽ chở các bạn đi và sẽ có nhiệm vụ chờ để chở các bạn về đến tận nhà các bạn sẽ không cần phải gọi thêm lần nào nữa.

Cùng với phương châm “ mang những lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng ” chúng tôi với dàn tài xế lái xe chuyên nghiệp vui vẻ nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi tốt nhất.Chỉ với một cuộc gọi duy nhất bạn có thể đi đến nơi mình muốn và về đến nhà an toàn mà không cần đến cuộc gọi thứ hai.Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại của bạn lên gọi dịch vụ thuê xe mới chúng tôi để được hưởng những lợi ích tối nhất cho mình.

 • Cung cấp dịch vụ hợp đồng 4 chỗ 7 chỗ đến 45 chỗ
 • Cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê  theo tháng.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ lễ hội.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới và hoa cưới.
 • Cung Cấp xe tự lái vũng tàu
 • Dịch Vụ xe 1 chiều
 • Xe tiện chiến vũng tàu
 • Xe Hợp Đồng 4 chỗ Đến 45 chỗ giá rẻ
 • Xe Tự Lái Vũng Tàu
 • Cho Thuê xe tự lái giá rẻ vũng tàu

Liên Hệ : 00969009101

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *